THƠ........TRUYỆN / TÙY BÚT......TRANH ẢNH.......NHẠC / GHI ÂM........ĐỘC THOẠI......TUYỂN
E-CAFÉ........HOA THƠM CỎ LẠ.......CHUYỆN PHIẾM.......NỮ CÔNG / GIA CHÁNH.......HỎI / ĐÁP

lamgiang wrote:Hello bác Thúc và cả nhà!

Lâu rồi không vào thăm nhà etetet. Đêm qua tầm 2,3 giờ sáng lg mất ngủ nên... nhõng nhẽo "anh" của lg dỗ lg ngủ. Mội hồi sau vẫn không ngủ được nên lò dò vào etetet. Ai dè đụng ngay cái bảng "cấm bà già nhõng nhẽo" của bác Thúc. Akaka nhà cháu xém lăn càng từ giường xuống nền nhà.

Bác Thúc mần ơn, nâng tuổi cập kê được quyền nhõng nhẽo của chị em chúng cháu lên tầm... 99,99 cái xuân xanh hộ cái! Bác nghiêm nghị đoang trang thế này... lg trù ẻo bác đã, đang và sẽ sống cạnh một thím... siêu nhõng nhẽo và õng ẹo kakakak!

cô mình ơi, cũng may Yên Chi chưa kịp vào "nhõng nhẽo" đòi ông anh Thúc Sinh hát!
Image


21784


Cô em gái Lam Giang nay ác ghê nơi luôn ta ơi! Từ mai anh phải vô nhà thờ, vô chùa cầu nguyện để thoát cái tai ương này thôi hehe...

Hi Yên Chi! Cảm ơn em gái làm hai cái posters quá đẹp!!!


21785


Hẳn bác Thúc quên "ghét của nào giời trao của nấy" rồi nhẩy? Lg thay mặt cánh chị em etetet "quan ngại sâu sắc" hộ bác :)

Lg vs Yên Chi quay mặt đi bụm miệng cười há hihihi


21787


Cô Lam nói oan cho anh rồi. Anh đời nào dám ghét ai đâu, nhất là các cô. Anh chỉ lo lắng hộ các "cô"... cao tuổi thôi. Tuổi cao, người run rẩy còn cố nhõng nhẽo, không khéo mấy món giả như: mắt giả, răng giả nó rơi ra thì kỳ lắm. Đó là lòng "quan ngại sâu xa" của anh đấy em gái ạ


21788


Hello cô mình, chị họ và anh Thúc,

lâu, lâu lắm rồi mới vô lại nhà mình mặc dầu ngày nào thì cũng ghé qua để đọc...(những ngày này phong ba bão táp thay phiên nhau đánh vào nhà của HY nên chẳng còn lòng trí đâu) nhưng hôm nay thì đã được một nụ cười ở đây :-) cám ơn mọi người nhé...

anh Thúc ạ,

HY thấy hình như đôi khi cánh đàn ông của anh Thúc nhầm lẫn giữa "mệnh lệnh" và "nhõng nhẽo" đấy :-)


21789


Hi Hoài Yên,
Anh em mình vô đây tìm chút thoải mái, chút vui vẻ là chính, Hoài Yên cười được là hay rồi!

Cũng lâu rồi anh chưa "bị" ai nhõng nhẽo nên cũng quên mất cái cảm giác "mềm mại" của nhõng nhẽo và cái "sắc lạnh" của mệnh lệnh ra sao luôn... hehe...


21791


Hugzzz HY nè :) Cười được sẽ được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua phong ba ha.

Cũng may bác Thúc không chịu...cánh chị em mình miếng nào nên cuộc vui tiếu lâm mới không lụi tàn theo năm tháng ở etetet :)

Mà bác Thúc này, thời nay, gái 18 non tơ mà cũng ối chỗ trên mình...giả kia cơ đấy...chả trách được gái hàng...bô lão, lại chả có vài chỗ phải...lắp của giả vô cho toàn bố cục nó còn functioning hahahah.


21794


Cô Lam, chuyện của giả, của thật mà công khai bàn luận trước bách tính thì nguy hiểm quá. Thôi mình "triển khai" về phía tiếu lâm coi bộ an toàn hơn em gái ạ. :))


21795Image


T Ì N H .Y Ê U
.k h Ô n g .đ i ề U .k i Ệ n
____________________________________________________________________________
t h ú c s i n h
Dường như vài năm gần đây cách sống và suy nghĩ của tôi có vài thay đổi. Tôi bắt đầu lấy chuyện quan tâm, chăm sóc đến con cái nhiều hơn làm trọng tâm cho cuộc sống của mình. Chuyện tình cảm cá nhân không còn quan trọng, những nỗ lực và nhiệt tâm truy đuổi đàn bà không còn nữa. Có phải đây là sự khôn ngoan tập thành qua thời gian, được hình thành theo theo từng bậc cấp tuổi tác của Luận Ngữ? Ngũ thập nhi tri thiên mệnh (五十而知天命). Qua năm mươi là đã hiểu đại khái được mệnh trời rồi. Điều gì vốn không thể thay đổi sẽ không thay đổi.

Tôi nghĩ con cái là đặc ân của thượng đế. Điều này đặc biệt rất đúng với những người hiếm muộn. "Con cái là đặc ân của thượng đế". Đôi khi tôi phải lập đi lập lại câu này để tự an ủi mình khi con cái tạo ra quá nhiều phiền toái! Ngày xưa khi có bạn gái hay thậm chí khi cưới vợ tôi cứ nghĩ mình đã yêu họ với tình yêu không điều kiện. Sau này tôi mới hiểu ra, thứ tình yêu không điều kiện này tôi chỉ dành cho con cái thôi. Con cái có làm hao tốn tiền bạc, gây phiền toái đến mức nào đi nữa mình cũng vẫn yêu thương chúng nó như thường, thậm chí mình có thể chết vì chúng nó. Đó không phải tình yêu vô điều kiện thì là gì?

Có thể tôi chưa bao giờ gặp đúng người (dù là bạn gái hay vợ cũ) để sẵn sàng chết vì họ. Đến giai đoạn này của cuộc đời, tôi cũng chả mong đợi gì một người như vậy. Tôi thấy rất vui với hai con, yêu thương chúng thật nhiều và rất không muốn san xẻ tình cảm này cho người nào cả. Tôi tin là với cách suy nghĩ này tôi đã tìm được niềm vui cho mình, với tôi như thế đã quá đủ, tôi chả còn muốn gì hơn. Không chịu yên thân, đi tìm kiếm lung tung, không khéo quen vớ quen vẩn lại mang hoạ vào thân. Thôi, chả dại!
21796


Đọc bài này của bác Thúc thấy bác "tự kỷ" đến nao lòng hihi...
Mà bác nghĩ sao lại đòi san sẻ tình cảm cha con cho một ai đó... hổng phải "con" bác? Chả liên quan rì cả, bác Thúc ơi :)


21830 top -
tĩnh vật
1 ... 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22 ... 25
_______________________________________________
Chân Em Xuống Phố - thơ - Trần Đại - Trandaik _______________________________________________

Image

Em đi xuống phố chiều nay
gót chân giẫm nhẹ lên ngày tương tư

Vóc gầy vai áo tiểu thư
bóng nghiêng nửa thật nửa hư trong chiều

xem tiếp...

_______________________________________________
Mẹ Dữ - văn - Hoài Yên _______________________________________________

Image

Tình mẹ, một thứ tình cảm vượt trên mọi thứ tình yêu bình thường... Nhưng có điều dường như khi nói đến mẹ người ta chỉ đề cập đến "mẹ hiền"... Vậy thì nếu mình là mẹ mà mình không... hiền thì sao ta?

xem tiếp...

_______________________________________________
Nỗi Lòng - nhạc - Ngọc Thể _______________________________________________

Image

Yêu ai, ai hiểu được lòng
Thầm kín những đớn đau với riêng lòng ta
Ấp ủ lạnh lùng
Tình yêu kia mà người nào hay.

xem tiếp...

_______________________________________________
Autumn Leaves - ảnh - nttn _______________________________________________

Image

this is my favorite pic from all the pictures that i took yesterday. it is not my usual style but somehow, it turned out much better than i had hoped for.

xem tiếp...